Cá trích khô hấp

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    430

VIP Mã số VN83

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26g
    52%
  • Fat 8g
    10.2%
  • Carbs 4.4g
    1.6%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá khô ngâm nước, bỏ vẩy, vây, đầu, xương (nếu cá to) đuôi, lấy phần nạc rửa cho bớt mặn xếp vào bát

    Bước 2

    Thịt ba chỉ thái nhỏ. Gừng thái nhỏ, hành củ thái mỏng. Trộn thịt, gừng, hành, đường ăn kiêng, hạt tiêu, mì chính cho đều rồi phủ kín cá đưa vào hấp 10 phút. Khi ăn trộn đều cá và thịt rồi ăn nóng

    Kết luận

    Cá chín sẽ có vị ngon, đậm đà, béo, thịt cá mềm không khô, cứng. Cá có màu nâu sẫm, bóng, thơm dậy mùi hành, gừng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây